Tư vấn chọn và Lắp đặt Rèm cuốn tranh giá rẻ tại Hà Nội và miền Bắc - Rèm Hamico - Bảo Minh

DANH MỤC

Tư vấn chọn và Lắp đặt Rèm cuốn tranh giá rẻ tại Hà Nội và miền Bắc

Sử dụng Rèm cuốn tranh nếu bạn muốn có một không gian với những bức hình nhiều màu sắc. Chất liệu sử dụng là sợi tổng hợp polyeste có tác dụng chống nắng, cách nhiệt, cản sáng tốt. Một mặt được tráng lớp phản quang, chống nắng và chống tia cực tím. Một mặt được in bằng công nghệ tiên tiến nhất, sau khi in có độ nét cao như ảnh chụp rất đẹp.

Bạn có thể lựa chọn những mẫu hình in sẵn do Rèm Hamico tổng hợp ở bên dưới hoặc có thể gửi bất kỳ hình nào mà bạn thích chúng tôi đều có thể in lên bức rèm cho bạn. Chúng tôi cam kết lắp đặt Rèm cuốn in tranh giá rẻ nhất và có chất lượng tốt nhất.

 

Mẫu Rèm Cuốn In Tranh đẹp do Rèm Hamico Lắp đặt

Rèm cuốn in tranh đặc biệt phù hợp với không gian của trường mầm non, các phòng trưng bày hội họa hoặc phòng ngủ cho bé. Với các hoạ tiết nghộ nghĩnh phù hợp với lứa tuổi thơ, các bức tranh về đề tài trẻ em sẽ kích thích trí tưởng tượng, phát triển óc sáng tạo cho các em nhỏ. Chính vì vậy, rèm cuốn tranh được sử dụng rộng rãi trong môi trường cho trẻ em.

Một số mẫu Rèm cuốn in tranh Đẹp do Hamico thi công lắp đặt

Mức giá lắp đặt từ: 350.000 vnđ - 400.000 vnđ

Chi tiết mẫu và màu sắc Rèm cuốn in tranh

Tư vấn lắp đặt rèm cuốn in tranh giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang không biết phải lựa chọn đơn vị nào để lắp đặt rèm cuốn in tranh bởi trên thị trường có quá nhiều các đơn vị cung cấp. Để tránh phải mất tiền mà chỉ được sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, hãy để Rèm Hamico tư vấn và lắp đặt cho bạn.

Với trên 5 năm kinh nghiệm thi công Rèm văn phòng cho các dự án lớn như nhà máy Samsung Bắc Ninh, nhà máy Canon, tập đoàn FLC…. (Xin vui lòng xem mục công trình đã thực hiện) thì Rèm Hamico tự tin có thể mang đến cho bạn một bộ Rèm chất lượng cao nhất với những cam kết mà không đơn vị nào có

BÌNH LUẬN()

Video hỗ trợ khách hàng

XEM THÊM

Báo chí nói gì về Chúng tôi?


Với kinh nghiệm triển khai các dự án lớn, Rèm Hamico - Bảo Minh rất mong được mang giá trị tốt nhất đến với Khách hàng

XƯỞNG SẢN XUẤT

XEM THÊM

RÈM CỬA HAMICO – BẢO MINH

  • Mã số thuế: 0107983641
  • VPGD: 171 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0973.689.639 0836.993.999
  • www.remhamico.com
  • remcuabaominh@gmail.com

FOLLOW US

Địa chỉ trên bản đồ