Những mẫu Rèm pha lê đẹp cho gia đình - Rèm Hamico - Hồng Quân

DANH MỤC

Những mẫu Rèm pha lê đẹp cho gia đình

Pha lê từ xa xưa đã được các nhà phong thủy ưu ái sử dụng nhiều vì những tính năng tốt đẹp của nó .

Trong phong thủy, cách sử dụng pha lê có thể áp dụng cho tất cả mọi người và bất kể quái số. Người Hoa tin rằng pha lê có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ, yểm trừ tà khí, pha lê là một trong những biểu tượng tốt nhất của hành Thổ và cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam – góc đại Thổ cũng là chủ góc về tình duyên về hạnh phúc gia đình.

Nếu kích hoạt góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ đem đến sự hòa hợp và hạnh phúc lớn trong các mối quan hệ cá nhân. Nếu đặt trong phòng khách, thì các thành viên trong nhà đều được hưởng lợi ích tốt đẹp.

Pha lê có thể treo ngoài cửa sổ để thu hút ánh nắng mặt trời tạo bảy sắc cầu vồng mang năng lượng tươi tốt vào nhà ( năng lượng dương ). Ánh sáng sẽ kích hoạt năng lượng Thổ của pha lê, được tăng cường bởi năng lượng Thổ, mọi người trong gia đình sẽ cảm thấy dễ chịu. Căng thẳng, xung đột trong nhà sẽ lắng dịu, những giận dữ và xung khắc sẽ giảm bớt. Những hạt pha lê lấp lánh thu hút ánh sáng để mang nguồn năng lượng sống tràn đầy sinh khí vào nhà. Sinh khí đó là may mắn, là thịnh vượng

Từ lâu rèm nội thất đã trở thành vật dụng trang trí không thể thiếu trong một ngôi nhà, rèm cửa sẽ làm cho không gian nội thất nhà bạn như được khoác những tấm áo mới.

.. Sang trọng – quý phái như tên gọi của nó:  “ Rèm Pha Lê “

Được kết chuỗi từ những hạt pha lê xin xắn, sự duyên dáng của nó sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp lộng lẫy hơn.

Vừa cổ điển – vừa hiện đại kết hợp với phong thủy – chúng tôi hy vọng rèm pha lê sẽ trở thành món quà đầy ý nghĩa với gia đình bạn.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra…..Treo rèm pha lê để làm gì.? ..Rèm pha lê thường được trang trí ở đâu.? vì sao gọi là rèm phong thủy.? và đâu là vị trí hợp phong thủy của rèm pha lê trong gia đình..?

Rèm pha lê thường được sử dụng để trang trí không gian là chính, pha lê rất dễ sử dụng ngay cả dùng cho các quái số, vì lẽ đó rèm pha lê trang trí luôn phù hợp với nhiều cung mạng, nhiều độ tuổi khác nhau.

Rèm pha lê có nhiều màu sắc, pha lê luôn mang lại sự may mắn và cân bằng sinh khí trong gia đình. Sinh khí đó là là phong thủy.

Là một trong những đơn vị cung cấp Rèm pha lê hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã. TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ MẪU NÀO CHÚNG TÔI CÓ MẪU ĐÓ.

Dưới đây là một số mẫu Rèm pha lê mà bạn có thể tham khảo.

BÌNH LUẬN()

Video hỗ trợ khách hàng

XEM THÊM

Báo chí nói gì về Chúng tôi?


Với kinh nghiệm triển khai các dự án lớn, Rèm Hamico rất mong được mang giá trị tốt nhất đến với Khách hàng

XƯỞNG SẢN XUẤT

XEM THÊM

RÈM CỬA HAMICO-HỒNG QUÂN

  • Mã số thuế: 0109233813
  • VPGD: Số 79 Khương đình, Thanh Xuân Hà Nội
  • 0989 861 339 0963 916 893
  • www.remhamico.vn
  • hongquanvn.84@gmail.com

FOLLOW US